Giới Thiệu

Young & Le.Brothers được thành lập vào tháng 5 năm 2012, định hướng phát triển trở thành công ty thương mại đa ngành. Năm 2014, Young & Le.Brothers đầu tư và phát triển mở rộng sang ngành nghề kinh doanh may mặc. Trong đó chủ đạo là nhận đặt hàng sản xuất thời trang và đồng phục cho khách hàng là công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Khách hàng của Young & Le.Brothers tập trung phần lớn tại Việt Nam và Singapore. Song song với việc quảng bá và phát triển tại thị trường Singapore, Young & Le.Brothers tiếp tục đẩy mạnh mở rộng hơn phân khúc trong nước, bao gồm sản xuất đồng phục cho các nhà máy, công ty và tập đoàn lớn nhỏ tại các nhà máy, khu công nghiệp và các khách hàng ở tất cả các lĩnh vực khác.

Bên cạnh đó, trong mảng bán lẻ, Young & Le.Brothers đã mở rộng thêm các sản phẩm may mặc như giày, dép, túi xách, phụ kiện thời trang đáp ứng nhu cầu mua sắm bán lẻ của người tiêu dùng, đồng thời gia tăng giá trị xã hội và tạo công ăn việc làm cho người lao động, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của các đối tác và khách hàng trong nước cũng như Quốc tế.

Young & Le.Brothers tự hào là một công ty có sự tín nhiệm và trung thành từ các khách hàng lớn tại Việt Nam và Quốc tế, đồng thời tạo ra giá trị xã hội và nhiều việc làm cho người lao động, điều đó đã tạo động lực và tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong quá trình phát triển và hội nhập với thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng với những sản phẩm chất lượng và giả cả cạnh tranh, sự phục vụ tận tuỵ và hết mình với khách hàng sẽ mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi đối với bất cứ đối tác khách hàng nào khi hợp tác với chúng tôi, điều đó đã được khẳng định bằng những cái tên khách hàng tăng lên hàng ngày của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, cũng như sẽ sử dụng dịch vụ sản phẩm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian tới, chúng tôi luôn sẵn sàng và rất vinh dự được hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào.

✡ Tầm nhìn

Với mục tiêu phát triển rõ ràng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Young & Le.Brothers phấn đấu trở thành một công ty lớn, đa ngành nghề, cam kết đặt uy tín lên hàng đầu, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

✡ Triết lý kinh doanh

  • Công nghệ mới, đa sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt
  • Liên tục cải tiến
  • Làm việc và tư duy có tình cảm, hoạt động có trách nhiệm xã hội
  • Phát triển nhanh, liên tục cải cách để ổn định

✡ Mục tiêu

Trở thành công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam với may mặc là lĩnh vực cốt lõi.

Trọng tâm hoạt động của Young & Le Brothers

  • Sản xuất đồng phục
  • Phân phối vải
  • Gia công
  • Sản xuất giày dép
  • Quà tặng doanh nghiệp
  • Đầu tư – thương mại

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Tải về